Hiện nay, mô hình nuôi yến trong nhà không còn xa lạ và đặc biệt rất thành công tại khu vực Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung, Miền Tây và khu vực đông dân cư. Tuy nhiên , đa phần các chủ đầu tư nghĩ rằng có thể sao chép hoặc chưa tìm được chuyên gia chuyên nghiệp.

Do đó Yến Sào Lâm Cường Thịnh mang đến cho các chủ đầu tư những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho quá trình nuôi yến trong nhà một cách hiệu quả nhất

 

Việc thiết kế nhà nuôi Yến, chúng ta không cần phải bỏ ra nguồn vốn đầu tư lớn để mang lại căn nhà chắc chắn, mà sự lựa chọn thông minh chính là tìm cách sao cho chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả tối đa, đó mới là xây dựng việc nuôi yến bước đầu thành công.

Các kiểu mẫu nhà nuôi yến hiện nay rất đa dạng như nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt, nhà cấp 4, nhà cao tầng, xây tường 20cm, tường 10cm, đổ bê tông vĩnh cữu, lợp mái tôn chống nóng,… Tùy từng người có điều kiện kinh tế từng gia đình, từng vùng miền, từng điều kiện khí hậu mà ta có thể xây dựng những nhà yến khác nhau để phù hợp với nguồn vốn của mình và đảm bảo được môi trường thích hợp nhất cho đàn yến

 

Đây là điều kiện quyết quyết định việc nuôi yến trong nhà có thành công hay không, vì vậy, nếu xây dựng một nhà nuôi yến đúng kỹ thuật thì chắc chắn sẽ thành công và ngược lại. Do đó trước khi bắt tay vào việc xây dựng bạn cần được các chuyên gia tư vấn nuôi yến tư vấn 1 cách cụ thể, chi tiết dựa trên điều kiện cụ thể của mình.