LÂM CƯỜNG THỊNH

Tin tức

Tại sao tổ yến lại đắt đỏ đến thế - Cùng chiêm nghiệm vì sao thế nhé

Đây là một Video khá thú vị vì sao bạn đầu tư nhà yến, hãy cùng chúng tôi khám phá

Những bước cần thiết khi đầu tư nuôi yến trong nhà?

Kỹ thuật nuôi yến trong nhà và những điều cần lưu ý Để xây dựng thành công nhà nuôi yến thì đòi hỏi khá nhiều chi phí đầu tư cũng như thời gian và công sức. Tuy nhiên, kỹ thuật nuôi yến trong nhà thì cũng vô cùng phức tạp. Trong bài viết này sẽ chia sẻ một vài yếu tố cần lưu ý giúp giữ yến ở lại lâu làm tổ, gia tăng sản lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Thế nào là một nhà nuôi yến thành công

Để đạt được con số 300 tổ yến sau 6 tháng kể từ ngày xây dựng, thì không phải là một sớm một chiều. Dưới đây là bài viết chia sẻ những trải nghiệm thực tế của một chủ nhân thực hiện dự án bức phá này.

Những nguyên nhân nào dẫn tới làm nhà nuôi yến không thành công?

Việc làm nhà nuôi yến để thành công, đạt năng suất cao thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn một vài nguyên nhân dẫn tới việc nuôi nhà yến không thành công?

Tư vấn và khảo sát nuôi chim yến

Ước tính hàng năm, Khu vực 3 nước Đông Dương chúng ta xuất khẩu khoảng 3 tấn Tổ Yến đã được làm sạch ra thị trường nước ngoài, Đặc biệt là Trung Quốc và Đài Loan, Hồng Kong,… Việc xuất khẩu mang lại nguồn thu nhập to lớn trực tiếp đến những người nuôi yến nói riêng và cho nên kinh tế đất nước nói chung.

Làm sao để tìm được âm thanh dẫn dụ chim yến hiệu quả !!!???

Nếu bạn đang có một căn nhà yến, bạn cần đảm bảo rằng âm thanh dẫn dụ bạn đang sử dụng đủ sức thu hút nhiều chim yến về nhà bạn nhất có thể.

Phòng Vip – Nhà yến? Bạn đã biết về điều này?

Bạn Đã Biết Về Phòng VIP Chưa.? Chúng Tôi Xin Trình Bày 1 Phát Minh Vô Cùng Độc Đáo Của Nước Ngoài Về Ý Tưởng Tạo 1 Phòng VIP Trong Nhà Yến. (Được Sưu Tầm Từ Các Bài Viết Của Park Hary)

Làm sao để tăng tối đa hiệu quả của loa lục giác !!!???

Qua Bài Viết Này, Yến Sào Lâm Cường Thịnh Muốn Chia Sẻ Với Bạn Đọc Về Vai Trò Của Một Chiếc Loa Lục Giác Đối Với Nhà Yến Và Làm Sao Phát Huy Tối Đa Hiệu Quả Của Nó.

Bạn đã hiểu gì về đường bay của chim yến?

Bài viết này được sưu tầm từ Park Hary – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi yến Không có nhiều người chú ý đến đường bay của chim yến. Thậm chí có một số còn không bận tâm đến hướng mà chúng bay đến và cũng như bay về nơi ở của mình.

Về một số hình ảnh về Yến sào Lâm Cường Thịnh

Cùng Yến sào Lâm Cường Thịnh bật mí cùng các bạn Chi phí đầu tư một nhà nuôi yến không hề nhỏ, nhưng hiệu quả mang lại đến đâu cũng tùy thuộc rất nhiều vào những gì mà bạn chuẩn bị

Kỹ thuật nuôi chim Yến tại nhà kiếm vài trăm triệu mỗi năm

Đây là một bài viết mô tả khá đầy đủ về cách đầu tư và nuôi chim yến trong nhà. Về thổ nhưỡng, kỹ thuật, cũng như hiệu quả của nghề nuôi chim yến trong nhà Tuy là một bài viết khá cũ, nhưng những nhà đầu tư vẫn chưa hiểu, Nay Yến Sào Lâm Cường Thịnh xin gửi lại bài viết này để các bạn hiểu hơn nữa.

Nuôi yến: Người tỷ phú, kẻ trắng tay, nhiều hộ vẫn còn

nghề bạc tỷ xuất hiện khá lâu tại tỉnh Đồng Nai và ngày càng phát triển sôi động trong vòng vài năm trở lại đây. Với nghề nuôi loài chim tiền tỷ này, người là tỷ phú, cũng lắm kẻ trắng tay. Mặc dù rủi ro cao, không ít người đã thất bại nhưng người dân ở các địa phương vẫn ồ ạt đổ tiền xây nhà nuôi yến.